Það sem þarf:
- 200 gr. af möndlum
- 1 eggjahvíta- 5 msk af sukrin gold
- 1/4 tsk salt
-1/2 tsk kanill
Þessu er öllu hrært saman í skál og sett á bökunarplötu. Ég var með álpappír undir og það er líka hægt að nota bökunarpappír. Það þarf að dreifa vel úr þessu á plötunni.
- 1 eggjahvíta- 5 msk af sukrin gold
- 1/4 tsk salt
-1/2 tsk kanill
Þessu er öllu hrært saman í skál og sett á bökunarplötu. Ég var með álpappír undir og það er líka hægt að nota bökunarpappír. Það þarf að dreifa vel úr þessu á plötunni.
Bakað við 120° í ca klukkustund. Gott er að hræra í blöndunni á ca 15 mín. fresti svo þær brenni ekki við.
Ef þið bakið þetta á álpappír mæli ég með að taka þær strax af honum og færa yfir á disk svo þær festist ekki við, eins og gerðist næstum hjá mér ;)
No comments:
Post a Comment